Hợp tác tài chính quốc tế ứng phó với các tác động và thách thức của đại dịch Covid-19 - Nguyễn Việt Hưng (2022)
Bài viết bàn về việc đẩy mạnh hợp tác tài chính quốc tế trên các diễn đàn đa phương, từ đó đưa ra định hướng tài chính trong thời gian tới.