Đảm bảo cân đối ngân sách nhà nước trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Dương Tiến Dũng (2022)
Bài viết phân tích việc điều hành ngân sách nước một cách chủ động, chặt chẽ, đảm bảo các mục tiêu đề ra và đề xuất các giải pháp đảm bảo cân đối ngân sách nhà nước trong bối cảnh Covid-19 diễn biến khó lường.