Chính sách tài chính tạo nguồn lực để phát triển kinh tế bền vững - Nguyễn Như Quỳnh (2022)
Bài viết phân tích các chính sách tài chính linh hoạt, chủ động, tạo nguồn lực cho phát triển bền vững, từ đó đưa ra định hướng chính sách tài chính để phát triển kinh tế bền vững thời gian tới.