Về tiêu chí đánh giá, quản lý và sử dụng tài sản công - Nguyễn Lương Khương (2022)
Bài viết phân tích về tài sản công và thực trạng áp dụng các tiêu chí đánh giá việc sử dụng tài sản công, từ đó đưa ra giải pháp xây dựng và hoàn thiện hiệu quả các tiêu chí đánh giá quản lý và sử dụng tài sản công.