Nguyên tắc hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam theo Luật Chứng khoán năm 2019 - Nguyễn Vĩnh Hưng; Nguyễn Hải An (2022)
Bài viết nghiên cứu về các nguyên tắc hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam theo Luật Chứng khoán năm 2019, để từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư và sự phát triển ổn định, bền vững lâu dài của thị trường chứng khoán.