Chính sách pháp lý thực hiện ngân sách giới tại Việt Nam và khuyến nghị từ kinh nghiệm Ấn Độ - Nguyễn Thanh Tú (2022)
Bài viết trên cơ sở đánh giá khái quát việc triển khai ngân sách giới tại Ấn Độ sẽ phân tích, đối sách với bối cảnh thực tế, khung pháp lý nhằm đưa ra khuyến nghị chính sách và thực tiễn hướng đến thúc đẩy ngân sách giới tại Việt Nam.