Kinh nghiệm quốc tế về xây dựng quỹ đổi mới phát triển công nghệ đa quốc gia và bài học cho Việt Nam - Cao Hải Vân (2022)
Trên cơ sở nghiên cứu và học tập kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới, bài viết đề xuất một số giải pháp trong việc áp dụng kinh nghiệm của các nước vào thực tiễn của Việt Nam nhằm hoàn thiện cơ chế quản lý quỹ hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới và phát triển công nghệ.