Vai trò của ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong phòng, chống tín dụng đen và tội phạm công nghệ cao trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng - Đỗ Đức Hồng Hà (2022)
Bài viết phân tích thực trạng tín dụng đen và tội phạm công nghệ cao trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng ở nước ta thời gian qua; vai trò của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam trong phòng, chống tín dụng đen và tội phạm công nghệ cao; định hướng phát huy vai trò của NHNN trong phòng chống tín dụng đen và tội phạm công nghệ cao trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng thời gian tới.