Mô hình đánh giá tác động của các công cụ chính sách tiền tệ trong điều kiện điều hành theo khối lượng tại Việt Nam - Dương Thị Thanh Bình; Vũ Mai Chi (2022)
Bài viết phân tích tổng quan điều hành chính sách tiền tệ theo khối lượng; xây dựng mô hình đánh giá tác động của các công cụ trong điều hành chính sách tiền tệ theo khối lượng tại Việt Nam; kết quả mô hình tác động của các công cụ trong điều hành chính sách tiền tệ theo khối lượng tại Việt Nam.