Lạm phát năm 2022 và một số biện pháp kiểm soát lạm phát - Vũ Huyền Trang (2022)
Bài viết phân tích về tình trạng lạm phát thế giới nửa đầu năm 2022; lạm phát ở Việt Nam năm 2022 và đề xuất giải pháp kiểm soát lạm phát.