Ảnh hưởng biến đổi quy mô tài sản đến hiệu quả hoạt động của các quỹ đầu tư chứng khoán ở Việt Nam - Nguyễn Ngọc Linh (2022)
Nghiên cứu tập trung đánh giá các quỹ đầu tư chứng khoán là quỹ đại chúng hiện đang còn hoạt động ở Việt Nam và có thời gian hoạt động tối thiểu 3 năm trong khoảng thời gian nghiên cứu từ năm 2017 đến năm 2021, từ đó đưa ra những giải pháp tăng quy mô cho các quỹ đầu tư.