Chính sách cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng thương mại - Vũ Đức Quang (2022)
Bài viết tìm doanh nghiệp vừa và nhỏ; khái niệm, nội dung, vai trò chính sách cho vay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ của ngân hàng thương mại.