Xu hướng phát triển sản phẩm, dịch vụ của các ngân hàng thương mại trong bối cảnh chuyển đổi số - Phạm Minh Tuấn (2022)
Trên cơ sở các bản dự kiến về mô hình hoạt động ngân hàng trong tương lai, bài viết chỉ ra các xu hướng phát triển sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trong bối cảnh chuyển đổi số.