Tài chính đô thị đối với phát triển đô thị bền vững: một số vấn đề lý thuyết - Phan Huyền Châu (2022)
Bài viết phân tích tác động của tài chính đô thị đến phát triển đô thị bền vững và phân tích việc sử dụng hiệu quả tài chính đô thị vào phát triển đô thị bền vững.