Các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển hoạt động kinh doanh thẻ tín dụng của ngân hàng thương mại - Nguyễn Lam Hạnh; Bùi Tiến Dũng (2022)
Bài viết phân tích các nhân tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến việc phát triển hoạt động kinh doanh thẻ tín dụng của ngân hàng thương mại.