Vai trò của xây dựng mô hình tài chính trong quản trị rủi ro của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam: thực trạng và một số khuyến nghị - Trần Võ Quang (2022)
Mục tiêu của nghiên cứu là đánh giá vai trò quan trọng của mô hình tài chính trong quản trị rủi ro tài chính doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ đó đưa ra một vài khuyến nghị cho Việt Nam trong việc xây dựng mô hình tài chính trong quản trị rủi ro doanh nghiệp vừa và nhỏ.