Kinh nghiệm phát triển thị trường trái phiếu xanh của Trung Quốc và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Trần Minh Trí; Nguyễn Mai Ly; Trần Thị Hà (2022)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm từ thực tiễn của Trung Quốc không chỉ có những bài học về thành công mà còn cả những hạn chế để cung ứng thông tin cho không chỉ Trung Quốc mà còn các quốc gia khác trong quá trình phát triển hệ thống tài chính xanh phục vụ cho quá trình chuyển đổi xanh.