Hiệp ước quốc tế Basel và thực trạng kỷ luật thị trường ngành ngân hàng Việt Nam - Trần Việt Dũng (2022)
Bài viết gồm 3 nội dung chính: (i) Hiệp ước Basel về kỷ luật thị trường ngành ngân hàng; (ii) Thực trạng kỷ luật thị trường ngành ngân hàng Việt Nam; (iii) Một số khuyến nghị cho Việt Nam.