Bảo hiểm liên kết đầu tư: Giải pháp tài chính linh hoạt - Bùi Quỳnh Anh (2022)
Bài viết đi sâu nghiên cứu về loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay: một giải pháp tài chính linh hoạt, là sự kết hợp tối ưu giữa sự bảo vệ trước những rủi ro biến cố và cơ hội đầu tư sinh lời cho những người tham gia bảo hiểm.