Giải pháp nâng cao hiệu quả cho vay tiêu dùng tại các tổ chức tín dụng ở Việt Nam - Lưu Hoàng Nam (2022)
Bài viết tập trung phân tích về thực trạng cho vay tiêu dùng tại các công ty tài chính ở Việt Nam, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp để hoàn thiện các quy định pháp luật về hoạt động cho vay tiêu dùng của các công ty tài chính nói riêng và các tổ chức tín dụng nói chung.