Giải pháp thúc đẩy phát triển tín dụng xanh ở Việt Nam trong bối cảnh hiện nay - Lê Mạnh Hùng (2022)
Bài viết đưa ra cái nhìn tổng quan về tín dụng xanh và thực trạng tín dụng xanh ở Việt Nam hiện nay cũng như những khó khăn, thách thức trong hoạt động này để từ đó đưa ra giải pháp thúc đẩy phát triển tín dụng xanh.