Tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và sự thử nghiệm của Trung Quốc - Nguyễn Anh Tuấn (2021)
Bài viết tập trung nghiên cứu về bản chất, tác động của tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành, đánh giá quá trình thử nghiệm sử dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số tại Trung Quốc và phản ứng của các nước.