Giá dầu mỏ, cấu trúc vốn và hiệu quả sản xuất kinh doanh - nghiên cứu trên sàn chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Văn Chiến; Đỗ Thị Thuỳ Dung (2022)
Bài viết phân tích một số lý thuyết liên quan đến giá dầu mỏ, cấu trúc vốn và hiệu quả sản xuất kinh doanh.