Về hành vi thao túng cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Đặng Thế Hùng (2022)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về hành vi thao túng cổ phiếu trên thị trường chứng khoán, quy định của pháp luật về việc xử lý hành vi thao túng cổ phiếu trên thị trường chứng khoán; từ đó đưa ra giải pháp ngăn ngừa hành vi thao túng cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.