Tính pháp lý của tiền mã hoá tại Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Dung (2022)
Bài viết nghiên cứu về tiền mã hoá, thực trạng về tiền mã hoá tại Việt Nam hiện nay, từ đó, đưa ra một số kiến nghị về vấn đề này.