Tác động của Fintech đối với hệ thống ngân hàng - Thực tiễn và một số đề xuất pháp lý - Lương Thị Linh Chi (2022)
Từ nghiên cứu sự tác động của Fintech đến hệ thống của ngân hàng, bài viết sẽ đưa ra những đề xuất nhằm xây dựng hành lang pháp lý bảo đảm an toàn cho hệ thống ngân hàng - Fintech trong thời đại công nghệ số.