Thương mại hoá tài sản trí tuệ các trường đại học khối khoa học xã hội - Thực trạng và giải pháp - Phạm Minh Huyền (2022)
Bài viết phân tích các phương thức thương mại hoá, xác định các tài sản trí tuệ có thể khai thác thương mại trong hoạt động của các trường đại học thuộc khối khoa học xã hội, đánh giá thực trạng của việc khai thác và kiến nghị một số giải pháp thúc đẩy thương mại hoá các tài sản này.