Phân loại và lập kế hoạch đầu tư công theo Luật Đầu tư năm 2019 - Những vướng mắc cần tháo gỡ - Nguyễn Hương Ly (2021)
Bài viết phân tích các quy định của Luật Đầu tư công năm 2019 về những nội dung liên quan đến phân loại kế hoạch đầu tư công và lập kế hoạch đầu tư công. Sự phân tích của tác giả chủ yếu để chỉ ra những điểm còn hạn chế, vướng mắc, từ đó, đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.