Một số vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thi hành pháp luật đầu tư theo phương thức đối tác công tư và kiến nghị hoàn thiện - Dương Đăng Huệ (2021)
Bài viết này phân tích về những vấn đề còn hạn chế đang diễn ra trong thực tiễn, đã tạo ra những khó khăn, vướng mắc cho các nhà đầu tư BOT, do đó, rất cần được các cơ quan nhà nước có liên quan nghiên cứu, tìm giải pháp khắc phục.