Luận cứ khoa học chính sách thuê trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Thị Thúy Hằng (2021)
Bài viết nghiên cứu cơ sở khoa học và chính sách quản lý, cải cách thuế trên thế giới, từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm trong việc xây dựng, hoàn thiện chính sách thuế của Việt Nam.