Kết quả và một số yếu tố tác động đến giải ngân vốn đầu tư công - Dương Bá Đức (2021)
Bài viết điểm lại tình hình, kết quả giải ngân vốn đầu tư công, từ đó nhận diện những yếu tố tác động cần tăng cường các giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới.