Giải ngân đầu tư công từ nguồn vốn vay nước ngoài năm 2021 và những vấn đề đặt ra - Phạm Hồng vân (2021)
Bài viết đánh giá tình hình giải ngân đầu tư công từ nguồn vốn vay nước ngoài năm 2021, giải thích nguyên nhân chậm giải ngân vốn đầu tư công từ nguồn vốn vay nước ngoài và đề xuất giải pháp nhằm thúc đầy giải ngân vốn đầu tư công từ nguồn vốn vay nước ngoài.