Đầu tư công và tác động lan tỏa của đầu tư công trong nền kinh tế - Trần Kim Chung; Nguyễn Văn Tùng (2021)
Bài viết phân tích tình hình thực hiện và tác động lan tỏa của đầu tư công và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện các dự án đầu tư công, tạo tác động lan tỏa trong nền kinh tế.