Chính sách thuế đối với tài nguyên khoáng sản ở Việt Nam hiện nay và một số khuyến nghị - Nguyễn Thị An (2021)
Bài viết phân tích vai trò của chính sách thuế đối với tài nguyên khoáng sản; đánh giá những bất cập phát sinh trong thực tế áp dụng các chính sách thuế, từ đó đề xuất một số kiến nghị.