Cơ chế, chính sách và một số khuyến nghị đối với giải ngân vốn đầu tư công - Lê Tuấn Anh (2021)
Bài viết tổng quát cơ chế, chính sách về giải ngân vốn đầu tư công, qua đó, đề xuất một số khuyên nghị góp phần thúc đẩy việc quản lý và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư công trong thời gian tới.