Xu hướng biến động tiền gửi tại hệ thống các ngân hàng thương mại - Hoàng Mạnh Hà (2021)
Bài viết phân tích xu hướng biến động dòng tiền gửi của dân cư và doanh nghiệp tại hệ thống ngân hàng thương mại và đưa ra một số đề xuất, khuyến nghị.