Cải cách, hiện đại hóa ngành Thuế tạo thuận lợi cho người nộp thuế - Nguyễn Quang Tiến; Hoàng Vân Anh (2021)
Bài viết đánh giá kết quả cải cách, hiện đại hóa ngành Thuế; nêu ra những vấn đề đặt ra trong cải cách, hiện đại hóa ngành Thuế và đề xuất giải pháp đẩy mạnh cải cách, hiện đại hóa.