Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của Trung Quốc trong bối cảnh mới - Nguyễn Thị Hiền (2022)
Bài viết phân tích bối cảnh mới tác động đến thu hút FDI của Trung Quốc; đánh giá chính sách thu hút FDI của Trung Quốc, từ đó rút ra một số gợi mở về thu hút FDI vào Việt Nam.