Chính sách thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của Ấn Độ - Hoàng Thị Hồng Minh (2022)
Bài viết hướng tới mục tiêu phân tích, đánh giá thực trạng thu hút FDI và các chính sách về FDI của Ấn Độ trong những năm qua, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm phù hợp với thực tiễn Việt Nam.