Chính sách thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của Indonesia từ sau khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 - Nguyễn Thanh Nhã (2022)
Bài viết phân tích các chính sách thu hút FDI của Indonesia sau cột mốc 2008, đánh giá những thành tựu cũng như hạn chế trong hệ thống chính sách này, trên cơ sở đó đưa ra một số gợi ý nhằm tăng cường thu hút và cải thiện chất lượng dòng vốn đầu tư.