Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc và những tác động tới thương mại hàng hóa của Việt Nam và Hàn Quốc - Hà Văn Hội (2022)
Bài viết đánh giá những tác động, ảnh hưởng của VKFTA tới thương mại hai chiều của Việt Nam với Hàn Quốc, sau khi VKFTA có hiệu lực. Từ đó, đưa ra một số gợi ý cho Việt Nam trong việc khai thác có hiệu quả những cơ hội do VKFTA mang lại.