Chính sách phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Singapore - Nguyễn Thị Hồng Nga; Nguyễn Bích Diệp (2022)
Bài viết khái quát hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Singapore và phân tích chính sách phát triển HSTKN đổi mới sáng tạo của Singapore, từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.