Phương pháp định tính và định lượng trong việc xác định tý lệ phần trăm tác phẩm được sao chép theo pháp luật của CHLB Đức và Việt Nam - Nguyễn Thái Cường (2022)
Trong phạm vi bài viết viết này, tác giả trình bày các phương pháp xác định một tý lệ phần trăm sao chép hợp lý tác phẩm qua kinh nghiệm của luật bản quyền của Cộng hòa liên bang (CLHB) Đức và Việt Nam, và đề xuất sửa đổi, bổ sung những ngoại lệ của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam.