Các nhân tố ảnh hưởng tới xuất khẩu thủy sản sang EU trong bối cảnh EVFTA - Nguyễn Việt Anh (2021)
Bài viết phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang EU khi hiệp định EVFTA đã ký kết và có hiệu lực từ tháng 8-2020.