Liên kết kinh tế và thương mại nội khối ASEAN: Viễn cảnh và Chủ nghĩa Chức năng mới - Nguyễn Thị Hoa (2022)
Bài viết sẽ phân tích quan hệ giữa ASEAN và các nước láng giềng, và xem các quan hệ hợp tác đó có thể trở thành động lực thúc đẩy ASEAN tăng cường nỗ lực hội nhập toàn diện hay không.