Một số vấn đề pháp lý đối với tiền điện tử quốc gia - Nguyễn Thị Thu Hà; Nguyễn Thùy Dung; Nguyễn Thị Vân (2022)
Bên cạnh việc phân tích, khái quát chung về tiền điện tử quốc gia, bài viết làm rõ những vấn đề pháp lý đặt ra trong bói cảnh Việt Nam đang có ý định nghiên cứu và triển khai phát hành tiền điện tử quốc gia, từ đó đưa ra khuyến nghị hoàn thiện pháp luật về lĩnh vực này.