Truyền thông chính sách của các ngân hàng trung ương trong thời kỳ lạm phát cao - Nguyễn Đình Trung (2022)
Bài viết giới thiệu nghiên cứu của GS. Mathias Hoffmann, GS. Emanuel Moench và các cộng sự (2022) về tác động của truyền thông chính sách NHTW trong việc giảm lạm phát kỳ vọng của hộ gia đình trong thời kỳ lạm phát cao.