Kiềm chế lạm phát: Mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô - Phạm Thị Thanh Bình; Vũ Thị Quế Anh (2022)
Bài viết phân tích thực trạng vấn đề lạm phát và nguyên nhân; làm rõ nhân tố dẫn đến tăng áp lực lạm phát và đề xuất giải pháp kiềm chế lạm phát.