Hoàn thiện cơ sở pháp lý để nâng cao vai trò của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam trong quá trình cơ cấu lại hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân - Hải Nam (2022)
Bài viết đề xuất giải pháp hoàn thiện khung pháp lý để bảo hiểm tiền gửi Việt Nam tham gia mạnh mẽ hơn vào quá trình cơ cấu lại Tổ chức tín dụng.