Có nên cho vay góp vốn, hoàn thanh toán và chứng minh tài chính - Nguyễn Hoàng Vĩnh Lộc; định Văn Hoàn (2022)
Bài viết làm rõ những lợi ích và rủi ro của các hoạt động cho vay góp vốn hoàn thanh toán và chứng minh tài chính.